Bù nước nhanh chóng khi hoạt động ngoài trời

  • Chuyên mục: Tin tức
  • Tác giả: admin
  • Ngày đăng: 14/04/2020
Ai cũng biết 70% cơ thể là nước, thế nhưng ít ai biết nước trong cơ thể không chỉ bao gồm nước mà còn cả các chất điện giải như Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+…. Khi chúng ta hoạt động ngoài trời, mồ hôi ra nhiều dẫn đến tình trạng mất nước, thân nhiệt bị hạ xuống.
Trong mồ hôi cũng có chứa các khoáng chất thiết yếu như Clo, Kali,… nếu chỉ bù nước, chắc chắc không đủ, vì vậy cần bổ sung các chất khoáng như Potassium (K+), Sodium (Na+), Chloride (Cl)… đã mất đi trước đó thông qua việc đổ mồ hôi.
Nước iON kiềm cao cấp Fujiwa với đặc tính có cụm phân tử nước siêu nhỏ, nhỏ hơn gấp 5 lần so với cụm phân tử nước thông thường. Có thể thẩm thấu nhanh hơn vào các tế bào cơ thể để bù nước và xóa tan cơn khát.
Ngoài ra, nước uống iON Kiềm cao cấp Fujiwa rất giàu vi khoáng, chứa các chất Potassium (K+), Sodium (Na2+), Chloride (Cl),… trong mức độ phù hợp với cơ thể giúp bù đắp muối khoáng cần thiết.
FUJIWA VIETNAM tự hào đưa ra thị trường nước uống i-on kiềm cao cấp công nghệ Nhật Bản để cùng lan tỏa giá trị tích cực, góp phần tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, ngày một tốt đẹp hơn.
Ngay bây giờ, bù ngay nước uống i-on kiềm cao cấp Fujiwa để bật năng lượng, nước hiệu quả ngày nắng nóng, mang lại tinh thần vui vẻ, tỉnh táo, sảng khoái và căng tràn năng lượng.

——————————————————

CÔNG TY TNHH TM DV BUFFSEO

  • 2/21 Quách Văn Tuấn, P.12 , Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0936394060
  • Email: buffseo.com@gmail.com