Sự kỳ diệu của nước uống giàu hydrogen fujiwa: “từ bệnh nhân thận giai.

  • Chuyên mục: Tin tức
  • Tác giả: admin
  • Ngày đăng: 20/04/2020

Hỡi “HEALTHIZEN” thân yêu của FUJJIWA ơi!

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng nghe tin anh Triển đã khỏe bệnh và phục hồi thận hoàn toàn. Đây là một câu chuyện chia sẻ thực tế từ anh Triển, từ một bệnh nhân thận giai đoạn 3, trải qua cuộc hành trình đầy khó khăn với căn bệnh này. Cuối cùng, anh đã tìm thấy sự cải thiện tuyệt vời sau khi sử dụng nước uống giàu Hydrogen FUJIWA.

Anh Triển đã chia sẻ chúng tôi rằng: “Tầm 6 tháng trước, khi anh được chẩn đoán mắc bệnh thận giai đoạn 3, anh cảm thấy tâm trạng rất tệ và tự hỏi liệu có cách nào để cải thiện sức khỏe của mình.” Và sau đó, vợ anh – chị Trinh đã mua rất nhiều thực phẩm bổ sung, thực phẩm đủ dinh dưỡng phù hợp người bị thận để cải thiện sức khỏe.

Vì bản thân anh Triển không ăn được rau, thường xuyên nạp các viên nén thực phẩm chức năng để bổ sung vi khoáng, chất xơ cần thiết cho cơ thể, nhưng sau nhiều lần thăm khám, bác sĩ khuyên anh Triển không nên tiếp tục sử dụng, vì tình trạng bệnh của anh chưa phù hợp.

Và anh đã ngưng sử dụng thực phẩm bổ sung, không ăn mặn, không uống nước có cồn và có ga, tập thể dục và tinh thần lạc quan mỗi ngày. Tuy nhiên, tình trạng vẫn không cải thiện là bao.

Chỉ 2 tháng sử dụng nước uống giàu Hydrogen FUJIWA, anh Triển đã chia sẻ cảm nhận tới chúng tôi rằng sức khỏe của anh ấy đã cải thiện rõ rệt. Anh cảm thấy mình có nhiều năng lượng hơn, giảm thiểu các triệu chứng mệt mỏi và đau nhức. Hơn nữa, anh cũng cho biết rằng chất lượng giấc ngủ của mình đã được cải thiện đáng kể.

Tới ngày tái khám, anh Triển đã thăm bác sĩ để kiểm tra tình trạng thận của mình, kết quả làm anh và bác sĩ rất bất ngờ các chỉ số đợt trước kiểm tra, nay cải thiện một cách đáng kể. Anh đã chia sẻ bác sĩ chữa trị rằng: “Do anh không ăn rau được, anh nghĩ dùng nước i-on kiềm hỗ trợ thêm chất xơ cho anh và đây cũng không phải là thực phẩm bổ sung nên anh an tâm sử dụng theo lời khuyên của bác sĩ.”

Chưa hết, sau khi sử dụng nước uống giàu Hydrogen Fujiwa trong một thời gian dài, chứng thực được các chỉ số chức năng thận của anh đã được cải thiện và các kết quả xét nghiệm cho thấy sự tiến bộ đáng kể, anh Triển từ một khách hàng sử dụng FUJIWA, bây giờ đã làm đại lý phân phối, một “chiếc cầu nối” nước uống giàu Hydrogen tới những người đang gặp tình trạng bệnh giống như anh.

Chị Trinh – Vợ anh Triển gửi lời cảm ơn tới FUJIWA VIETNAM, vì đã đưa ra thị trường sản phẩm rất tốt cho sức khỏe của người bị thận, mang tới rất nhiều giá trị tích cực, nhân văn cho cộng đồng sức khỏe người Việt.

Và vợ chồng anh Triển mong muốn FUJIWA lan tỏa và chia sẻ câu chuyện này với tất cả mọi người để những ai đang trải qua những khó khăn về sức khỏe cũng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này cải thiện sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

Hãy nghe chia sẻ ý nghĩa từ vợ chồng anh Triển, cùng trải nghiệm nước uống giàu Hydrogen FUJIWA để chứng thực hiệu quả nhé!

——————————————————

CÔNG TY TNHH TM DV BUFFSEO

  • 2/21 Quách Văn Tuấn, P.12 , Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0936394060
  • Email: buffseo.com@gmail.com